Gửi tin nhắn
Nhà

Deligreen Power Co.,ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Công ty TNHH Điện lực Changsha Deligreen được thành lập vào năm 2010.

Deligreen là nhà cung cấp hệ thống điện một cửa, tham gia vào nghiên cứu phát triển và bán pin lithium và các phụ kiện của nó.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá hợp lý để lưu trữ năng lượng dân dụng và thương mại, hệ thống năng lượng mặt trời và xe điện.

 

Sản phẩm chủ yếu là phân phối cell lớn của các thương hiệu nổi tiếng trong nước, bộ pin, BMS, bộ cân bằng chủ động, bộ sạc, bộ lưu trữ năng lượng gia đình và cáp sạc xe điện.Trong số đó, mô-đun cân bằng chủ động là sản phẩm lợi thế duy nhất của chúng tôi.Có rất ít công nghệ ở Trung Quốc thực sự có thể cân bằng chủ động và bảo vệ pin.Sau ba năm, chúng tôi đã xây dựng thương hiệu sản phẩm của riêng mình, Deligreencs BMS, bán chạy tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.Cơ cấu công ty được chia thành ba bộ phận: nhà máy, nhà kho và văn phòng.Kho có hơn 200 sản phẩm tiêu chuẩn được bán phổ biến của BMS và thiết bị sạc xe điện, có thể cung cấp giao hàng nhanh chóng cho các nhà máy, nhà bán lẻ và nhà phân phối.Chúng tôi có kho hàng tại US, PL, RU, giúp khách hàng nhận hàng trong 5 ~ 7 ngày.

 

Hiện tại, có hơn 15 nhân viên văn phòng, trong đó có một nhân viên thiết kế, một nhân viên tư vấn kỹ thuật và một hỗ trợ sau bán hàng.Họ đã được đào tạo chuyên nghiệp và có kỹ năng kinh doanh và giao tiếp tốt.Đồng thời, công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng chương trình hỗ trợ và lập kế hoạch tiếp thị.Triết lý kinh doanh của doanh nghiệp là: để cán bộ được hưởng lợi về vật chất và tinh thần.Đối xử với mọi khách hàng như một khách hàng trọn đời.Hy vọng sẽ có được sự phát triển lâu dài và ổn định.

 

TRUNG QUỐC Deligreen Power Co.,ltd hồ sơ công ty 0

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

2010: Được đăng ký là "Green New Energy Co., LTD" TẠI HK bởi Người sáng lập Mandy Chou, sản xuất và tiếp thị máy cân bằng pin hoạt động.Cửa hàng aliexpress đầu tiên mở tên là "Cửa hàng xanh".Màu xanh lá cây là màu ưa thích của Mandy, tượng trưng cho hy vọng và sự thân thiện với môi trường.Phân phối các tế bào lăng trụ CALB / GBS / WINSTON và đầu nối EV kể từ đó.

 

2017: Đăng ký "Changsha Deligreen Power Co.ltd" tại Trường Sa, Hồ Nam.Tên Chines của Deligreen "JIa'EnYi" có nghĩa là: Sản phẩm Made-in-China chất lượng hàng đầu, biết ơn mọi thứ, giúp kinh doanh quốc tế dễ dàng.Đây là suy nghĩ ban đầu của người sáng lập Mandy. Cô ấy muốn để "Made-in-China"

đi đến mọi nơi trên thế giới.chuyên về BMS và cân bằng tích cực, Deligreen đã bắt đầu bước đầu tiên.

 

2019: Thương hiệu "Deligreencs" được đăng ký thành công tại Trung Quốc sau 2 năm chờ đợi.Doanh thu năm 2019 tăng gấp đôi so với các năm trước.

 

Năm 2020: Đội ngũ ngày càng phát triển .Deligreen có nhà máy, nhà kho ở Trung Quốc, Nga và Châu Âu, và văn phòng kinh doanh ở Trường Sa.10+ nhân viên kinh doanh, 3+ kỹ thuật viên, 20+ công nhân.Trong 10 năm qua, chúng tôi không bao giờ thay đổi quan điểm ban đầu của mình: Cung cấp giải pháp điện năng một cửa và để các sản phẩm Made in China chất lượng cao đến mọi nơi trên thế giới.Chúng tôi đã gửi hơn 500 chiếc gói mỗi tháng, dịch vụ trên 80 quốc gia trên thế giới.

TRUNG QUỐC Deligreen Power Co.,ltd hồ sơ công ty 0

 

 

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Đặc vụ

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : Deligreencs

Số nhân viên : 100~200

Doanh thu hàng năm : 5 000 000-10 000 000

Năm thành lập : 2010

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

TRUNG QUỐC Deligreen Power Co.,ltd Chứng chỉ TRUNG QUỐC Deligreen Power Co.,ltd Chứng chỉ TRUNG QUỐC Deligreen Power Co.,ltd Chứng chỉ TRUNG QUỐC Deligreen Power Co.,ltd Chứng chỉ TRUNG QUỐC Deligreen Power Co.,ltd Chứng chỉ TRUNG QUỐC Deligreen Power Co.,ltd Chứng chỉ